Bạn là người có niềm đam mê về chỉnh sửa ảnh ? Và cũng là một người rất muốn xem chụp ảnh. Vậy thì tải về camera b612 là các cực kì đơn giản và tiện ích để bạn tha hồ tạo, chỉnh sửa , cũng như đăng down các bức ảnh lên facebook. b612 selfie with heart là app chụp ảnh tự sướng tuyệt vời với bộ lọc phong phú , bạn có thể vận dụng trực tiếp và có nhiều chế độ xử lý ảnh , vì thế mà có thể sở hữu nhiều giây phút huyền ảo. Cùng b612 selfie ghi lại những giây phút tuyệt đẹp bên gia đình và người thân , thỏa sức chụp ảnh và sở hữu những shoot ảnh tuyệt đẹp chỉ với một thao tác đơn giản , quá dễ. Cùng chia sẻ với mọi người app b612 selfie để trải nghiệm các bạn nhé.

Với nhiều tính năng tuyệt đẹp và độc đáo , hiện nay camera b612 đang là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại với số lượng lượt download tăng lên hàng ngày. tải xuống b612 selfie hoàn toàn không mất phí , bạn đã thử chưa. Hãy sử dụng và cùng trải nghiệm nhé. Với một chạm nhẹ là có thể mang về ngay cho điện thoại của mình một app mới mẻ rồi đấy. Hãy nhanh tay tải về ngay ứng dụng này về máy thôi nào. Cùng chúng tôi khám phá các chức năng tuyệt vời của app camera b612 ngay nhé.

Lưu giữ ảnh đẹp bởi Camera B612 có nhiều tính năng độc đáo:

b612 có theme thân thiện , dễ áp dụng
hỗ trợ cả camera sau và camera trước
Có nhiều hiệu ứng và bộ lọc sắc nét
Trang trí ảnh bằng sticker , nhãn dán , và tạo khung ảnh
Cugn cấp chế độ làm mờ ảnh và chế độ làm mờ xung quanh, bắt nét
Hẹn giờ chụp ảnh thông minh
Chỉnh sửa ảnh ngay sau khi chụp ảnh hoặc chỉnh sửa từ thu viện ảnh
Điều chỉnh độ tương phản , ánh sáng , ..
dễ dàng chia sẻ lên các facebook

Và còn rất nhiều các chức năng khác đang chờ bạn khám phá. Chỉ cần có b612 là bạn sẽ có tất cả các tấm ảnh đẹp tuyệt đẹp như được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Chỉ cần tải camera b612 về, như vậy là bạn đã mang về một app chụp hình thông minh, hữu ích nhất cho thiết bị mobile của bạn. chắc chắn bạn sẽ hài lòng và thích xem thú với những gì mà nó đưa lại cho cuộc sống của bạn. Và đừng quên chia sẻ phần mềm này cho những người bạn của mình cùng sử dụng nhé. Nó sẽ là niềm vui cho đông đảo người quen đấy.