Tác dụng của lá dâm dương hoắc được đông y sử dụng để chữa nhiều bệnh liên quan đến sinh lý nam giới giúp tăng cường khả năng sinh lý nam rất tốt

Cây dâm dương hoắc là gì

Cây dâm dương hoắ mệnh danh là Viagra tự nhiên, một loại thuốc có thể giúp làmtăng cường sinh lực cả nam lẫn nữ. Đây là một loại thức ăn mà loài sơn dương rất thích ăn, vậy chúng được mệnh danh là loại động vật có khả năng sinh dục mạnh nhất.

hình ảnh cây dâm dương dương hoắc

hình ảnh cây dâm dương dương hoắc

Cây dâm dương hoắc là loại dây leo và chủ yếu sống ở vùng núi, khí hậu ôn đới lạnh, cây thường thấy ở Trung Quốc. Ở Việt Nam cây mọc rất nhiều ở các tỉnh miền núi phía Tây Bắc như Cao Bằng, Lạng Sơn , Sapa. Có 3 loại cây dâm dương hoắc đó là loại lá hình tim, lá mác, lá to và cả ba loại thuốc đều được đông y làm tăng cường sinh lý cho phái nam.

Tác dụng của lá dâm dương hoắc

Trong cây dâm dương hoắc có các thành phần: flavonoizit , tinh dầu ancolaxerylic có nhiều trong thân, lá, desoxymetylicarintin, magnoflorin và vì vậy người ta gọi là “thần dược” của phái mạnh.

Hiện nay y học cổ truyền Trung Quốc , người ta thường sử dụng cây dâm dương hoắc để cải thiện đời sống vợ chồng và giúp hưng phấn trong chuyện quan hệ, làm giảm mệt mỏi, kích thích tiết tố sinh dục nam totesoterol, ostesterol ở nữ, trị yếu sinh lý ở nam, vô sinh ở nữ.

Không chỉ có tác dụng bổ thận, cây dâm dương hoắc còn giúp chống lại một số virus gây bại liệt, vi khuẩn lao và tụ cầu vàng. Tác dụng làm tăng lưu lượng máu lên não cũng đã được kiểm chứng và giúp ồn định huyết áp.

Cách sử dụng lá dâm dương hoắc

Hỗ trợ Trị chứng vô sinh ở phụ nữ: dùng lá khoảng 40g ngâm với nửa lít rượu,khoảng 20 ngày sau có thể uống, uống 10-20 ml mỗi lần và ngày uống 3 lần. Đàn ông yếu sinh lý có thể dùng bài thuốc này.

tác dụng của lá dâm dương hoắc

tác dụng của lá dâm dương hoắc

Bài thuốc kết hợp cây dâm dương hoắc để hỗ trợ trị cao huyết áp bao gồm: đương quy, ba kích, hỗ trợ tri mẫu , hoàng bá mỗi vị 12g và 16g mỗi vị cây dâm dương hoắc và tiên mao sắc thành thuốc uống, Có thể dùng để trị chứng liệt dương ở nam.

Tác dụng của lá dâm dương hoắc rất tốt nhưng khi sử dụng cần lưu ý không dùng cho người bị âm hư hỏa vượng

Nguồn: http://sieuthimaychamcong.net/