Sàn gỗ Newsky là một dòng sản phẩm thuộc loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đang được ưu chuộng hiện nay tại Việt Nam với những tính năng và đặc điểm chung giành cho dòng sản phẩm này cùng những nét ấn tượng riêng của mỗi một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đại diện cho mỗi quốc gia khác nhau đến tụ hội và khoe sắc. Đón đọc về dòng sàn này tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c204/san-go-newsky.htmlSàn gỗ Newsky là niềm tự hào riêng của dân tộc Việt Nam khi đã bắt kịp thị trường và sở hữu riêng cho mình một dòng sản phẩm có độ tin cậy tuyệt đối về chất lượng cũng như sự đa dạng về hình thức của chúng trước những con mắt cạnh tranh trên khắp thế giới.

mã màu sàn gỗ newsky, dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng

Công nghệ sản xuất sàn gỗ Newsky

Sàn gỗ Newsky được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại được thế giới tin dùng và được kiểm định khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế về việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng sản phẩm. Đồng thời, sàn gỗ Newsky còn mang đậm và ẩn sâu trong mỗi sản phẩm là tâm huyết của người sản xuất, sự mong đợi của người sử dụng và hàm ẩn những nét đẹp văn hóa của đất nước đã có từ ngàn đời nay làm dấu ấn riêng cho dòng sản phẩm này. Đặc biệt dòng sàn gỗ Newsky S đã có cốt chịu nước tương đương dòng sàn gỗ Thái Lan. Có những thí nghiệm đã cho thấy tính chịu nước của sàn gỗ Newsky S có khả năng ngâm nước trong 12h bằng với thời gian ngâm nước của sàn gỗ Thái lan trong khi giá thành của dòng S Newsky vẫn rẻ hơn khá nhiều so với sàn gỗ Thái lan. Bạn có thể tìn hiểu về dòng sàn Thái lan tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc1/san-go-thai-lan.html

tính chống nước của sàn gỗ newsky tương đương sàn gỗ thái lan

Sự theo kịp của công nghệ và chế biến gỗ trên quốc gia Việt Nam không thua kém gì những đất nước khác, hơn nữa người dân Việt còn thông minh biết thay đổi các tỉ lệ sao cho phù hợp và hình thành đặc điểm riêng của nước mình mà không bị lu mờ trước những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác trên mỗi thị trường kinh doanh.

Đón đọc các tin tức khác về vật liệu sàn tại sieuthimaychamcong.net