Download uc browser apk và opera mini là hai trong số ít các ứng dụng trình duyệt web trên nền tảng di động, được người dùng đánh giá rất cao và cũng nhận được sự yêu thích rất lớn. Cả hai trình duyệt này đều là công cụ giúp người dùng có thể thực hiện các hoạt động trải nghiệm web đa dạng & thú vị, thỏa mãn toàn diện nhu cầu giải trí và làm việc với internet, hỗ trợ đem đến trải nghiệm mượt mà, tải trang web nhanh chóng,.. Nếu bạn chưa biết chọn 1 trong 2 trình duyệt này. Hãy thử đọc bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi, để bạn có cái nhìn bao quát và rõ ràng hơn, về cả hai ứng dụng trình duyệt web di động nổi tiếng này nhé.

1Sự khác biệt giữa UC browser và Opera mini

Uc browser vs opera mini – Hai ứng dụng trình duyệt web hot nhất cho nền tảng di động

UC Browser là ứng dụng được cung cấp bởi hãng UCWeb Inc. Trình duyệt này được biết đến với tốc độ tải cực nhanh cùng nhiều tính năng quản lý download thông minh. Bạn có thể tải nhiều file về di động cùng một lúc, hỗ trợ chế độ nền trong khi vẫn thực hiện các tác vụ khác. Trình duyệt tự động khôi phục lại tải trang khi mất kết nối mạng đột ngột. Duyệt web bằng cử chỉ, Chặn quảng cáo, Chụp màn hình, Duyệt web ban đêm, Quét mã QR, Dịch, Up ảnh lên Facebook…

Sự khác biệt giữa UC browser và Opera mini2

Xem thêm: Uc browser for blackberry

Opera Mini là phiên bản rút gọn của ứng dụng trình duyệt Opera, cùng được phát triển bởi hãng phần mềm Opera Software. Đây là một trình duyệt đơn giản nhưng nhiều tính năng hữu dụng. Bạn có thể kết nối đến các trang web mình muốn 1 cách nhanh chóng, lưu trang web yêu thích vào danh sách bookmark và nhiều tiện ích khác. Opera Mini hoạt động nhanh nhờ khả năng nén dữ liệu thông minh và hiệu quả cả khi kết nối Internet yếu hoặc duyệt trên các thiết bị cấu hình thấp hạn chế.

Sự khác biệt giữa UC browser và Opera mini3

Điểm giống nhau giữa UC Browser với Opera mini

– 2 trình duyệt nổi bật cho nền tảng di động, miễn phí

– Cho phép trải nghiệm các hoạt động duyệt web nhanh, mạnh mẽ

– Hỗ trợ truy cập vào các trang web yêu thích

– Cho phép tải nhanh, quản lý file download thông minh

– Công nghệ nén khủng, tiết kiệm lưu lượng mạng

– Trải nghiệm các hoạt động đọc báo, chơi game, xem phim, video, nghe nhạc,..mượt mà, nhanh

– Hỗ trợ tải cùng lúc nhiều file

– Chạy trong chế độ nền

Điểm khác nhau giữa UC Browser vs Opera mini

– Opera mini có tính năng Bookmarks, còn UC browser thì không

– UC Browser hỗ trợ chế độ duyệt web ban đêm, opera mini không có

– UC browser có tính năng tự động tải trước trang tiếp theo, còn opera mini không có

Về cơ bản UC Browser vs Opera mini đều sở hữu những tính năng duyệt web chuyên nghiệp, với tốc độ load trang siêu nhanh cũng như tải file đều rất nhanh, công nghệ nén khủng, đều giúp tiết kiệm dữ liệu cho người dùng. Bạn nên thử cả hai ứng dụng để có sự đánh giá chính xác và thực tế hơn về 2 trình duyệt di động nổi tiếng này nhé.

Xem thêm:  Uc browser for pc