Karaoke là sở thích của rất nhiều người khi mà cuộc sống luôn hiện hữu những áp lực của công việc. Ca hát là phần không thể thiếu của cuộc sống nó xuất hiện ở nơi công cộng, trên cả TV và YouTubu. Trong thực tế, thài âm nhạc có thể dẫn đến sự nổi tiếng và giàu có. Ứng dụng karaoke Smule app của Sing đã được sáng tạo ra để những người đam mê ca hát được thể hiện mình, hát những bài hát mà họ yêu thích, chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

Sing không chỉ mang đến cho video, mà nó còn cho bạn thể hiện sở thích của bản thân

 

Ngay bây giờ, bạn sẽ tự mình solo cùng thần tượng, thực hiện hát nhóm, quay video cùng bạn bè hát những bài hát mà bạn yêu thích. Có hơn 1000 bài hát thuộc những thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn thuộc nhiều thể loại khác nhau như nhạc đồng quê, nhạc Pop, nhạc aucousic, nhạc R & B…Hiện nay chỉ có chuyển swipe cho video song ca nhưng Smule nói với tôi rằng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đang trên con đường của họ. Ngón tay vượt qua cho một ngôi sao wipe.

Xem thêm: Download Tubemate free

Smule đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho để nâng tầm giọng hát của bạn

Nếu bạn lo ngại về chất lượng của giọng nói của bạn, có các bộ lọc khác nhau mà bạn có thể thêm bao gồm Pop Star, Indie, Grunge và hoặc chỉnh sửa hiệu ứng giọng hát của bạn. Chỉ vì bạn muốn hát không có nghĩa là bạn không nên sử dụng công nghệ để làm cho mình âm thanh chỉ là một chút tốt hơn. Các ứng dụng miễn phí cho iOS với mua trong ứng dụng mà cung cấp cho bạn truy cập vào nhiều bài hát và bộ lọc tiếng nói.

Xem thêm: Download Mobomarket apk