Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có nhiều mức giá

Với dòng sàn gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều các mức giá, mức phân cấp khác nhau cho các dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau để lựa chọn. Có thể bạn chọn loại rẻ hơn một chút nhưng không phải chất lượng vô cùng kém như loại sàn gỗ Trung Quốc, mà bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp chính hãng do các nước sản xuất đảm bảo chất lượng. Từ 200k đến khoảng 1 triệu cho một mét vuông sàn gỗ cũng có.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan.

Khám phá các loại sàn gỗ tầm trung

Không phải sàn gỗ công nghiệp trung cấp là kém chất lượng, chỉ là so với các dòng cao cấp do Thụy Sĩ hay Bỉ sản xuất thì giá rẻ hơn, chất lượng cũng tương đối. Và đối với các gia đình Việt và tại thị trường Việt thì đây là mức giá lý tưởng cho người tiêu dùng của các dòng sàn gỗ công nghiệp tầm trung này là tốt nhất.

Sàn gỗ tầm trung với tone màu sáng.

Sàn gỗ tầm trung với tone màu sáng.

  • Malaysia: Đầu tiên phải kể đến 3 dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia với thương hiệu Janmi, Inovar, Robina được đánh giá rất tốt về chất lượng, tính chịu nước và giá khả hấp dẫn.
  • Thái Lan: Chủ yếu là hai thương hiệu Thaixin và Vanachai cũng tương tự.
  • Đức: Có dòng cao cấp và một thương hiệu tầm trung là Kronotech với mức giá khaorng 200k nhưng tone màu đa dạng và khá phổ biến. Vì vậy các bạn có thể tham khảo.

Các dòng sàn gỗ công nghiệp này đều được đánh giá là chất lượng tốt, tone màu phù hợp với các kiến trúc nội thất tân cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại. Thiết kế nội thất khi có sự đột phá và không thể loại trừ nền cho bức tranh hoàn hảo đó.