Download pokemon go miễn phí đang là 1 trào lưu mới trong làng game giải trí, bởi đây là tựa game phiêu lưu có phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn. Bất cứ ai khi đã chơi thử trò chơi này đều nghiện chơi nó và không thể dời mắt khỏi màn hình điện thoại. Hiện game đang hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho android và IOS. Nhanh tay Download pokemon go để trở thành huấn luyện viên pokemon xuất sắc nhất thế giới nhé!

Pokemon go - trào lưu bắt Pokemon của giới trẻ thế giới1

Pokemon go game tăng cường thực tế ảo miễn phí tải về

Game gây án tượng bởi hệ thống bản đồ trong game giống hệ hệ thống bản đồ ngoài đời thức. Bạn sẽ được chứng kiến cảnh Pokemon nhảy nhót ở khắp nơi, sống ở những môi trường theo thuộc tính của nó. Bạn có thể bắt gặp nó ở nhà, ở trường học, nơi làm việc, công viên hay trung tâm thương mại. Game sẽ giúp những người béo có cơ hội giảm cân và đi bộ mỗi ngày. Thực tế cho thấy, đã có nhiều người coi đây là động lực để họ đi bộ giảm béo và khỏe khoắn hơn khi chơi Pokemon Go.

Download Pokemon Go free để có cơ hội thu phụ pokemon ngoài đời thực

Pokemon go - trào lưu bắt Pokemon của giới trẻ thế giới2

Đây quả là 1 món quà lớn dành cho những tín đồ hâm mộ nhân vật Pokemon trong phim hoạt hình, bởi game cho họ cơ hội tương tác trực tiếp với Pokemon trên dế yêu của mình. Nhưng không chỉ đơn giản là mở điện thoại và chơi tại nhà mà bạn phải liên tục vận động và di chuyển để tìm và thu phục quái vật. Pokemon xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, mỗi khi phát hiện ra nó, điện thoại sẽ rung nhẹ hoặc nháy sáng để bạn được biết. Bạn cũng có thể phát hiện ra chúng trên mà hình số của điện thoại bởi trò chơi này yêu cầu bạn phải luôn bật GPS.

Pokemon go có lối chơi mới, người chơi phải di chuyên để tìm quái vật. Khi chúng xuất hiện, bạn hãy tiến lại gần và ném pokeball để bắt chúng. Mỗi lần thu phục thành công bạn sẽ có thêm candy để tiến hóa và Stardust để tăng cường sức mạnh cho  pokemon. Khi chơi đến những lever nhất định, bạn sẽ có cơ hội mang team pokemon của mình thi đấu cùng các team khác. Bạn đã sẵn sàng di chuyển để thu phục những pokemon về đội của mình chưa? Download pokemon go for ngay để có cơ hội tiếp cận và sở hữu nhiều pokemon nhé!