Máy chấm công vân tay có thực sự chấm được công không và phần mềm của máy chấm công như thế nào? Hãy cùng Siêu thị máy chấm công tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phần mềm máy tính chấm công hiện đại bậc nhất 2016

Những cụm từ máy chấm công vân tay, máy chấm công quét vân tay hay vân tay thẻ điện từ không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, cá nhân nữa mà nó đã thành sản phẩm không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước. Vậy nó được xây dựng trên cơ sở phần mềm nào?

Phần mềm máy chấm công tốt nhất hiện nay

Phầm mềm máy chấm công

Máy chấm công vân tay có cấu tạo rất đơn giản nhận dạng chỉ bằng công nghệ vân tay để phục vụ công tác ghi lại giờ giấc của nhân viên đảm bảo kiểm soát quá trình này dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Sản phẩm được cấu tạo bởi:

  • Thiết bị đọc, nhận diện vân tay của từng nhân viên.
  • Cài đặt phần mềm liên kết giữa máy tính và máy chấm công để xử lý kết nối và dữ liệu chấm công cho nhân viên.
  • Sử dụng phần mềm lưu điện UPS phòng trường hợp mất điện có thể xảy ra.

Tính năng hữu ích của máy chấm công vân tay       

Trên thị trường tồn tại rất nhiều phần mềm khác nhau nhưng đến với …. Bạn sẽ có cơ hội nhận trọn sản phẩm chính hãng mang đến phút giây trải nghiệm lâu dài và thuận tiện. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang đến nhiều tính năng nổi trội khác, có thể kể đến:

Bạn có thể cho nhân viên đi làm bất cứ ca nào máy đều có thể hiểu

Đăng kí tối đa tới 10 ngón tay cho 1 nhân viên.

Mỗi máy chấm công có thể cài đặt mật mã tránh tình trạng có người sửa chữa thông tin

Quản lý nhân viên hiệu quả hơn với máy chấm công và phần mềm

Như vậy mọi tính năng, phần mềm, cấu tạo đã được lột tả tới quý khách, hi vọng bạn sẽ có quyết định sáng suốt để dành cho doanh nghiệp, công ty hệ thống nhân lực chuyên nghiệp và khoa học nhất.