Máy chấm công ngày càng phổ biến trong các công ty, văn phòng, nhà xưởng…… Nó thay thế cho phương thức chấm công thủ công cũ. Thay thế cho hàng loạt các thủ tục, giấy tờ cũ. Máy chấm công là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý nhân sự tại các công ty, văn phòng, nhà xưởng…… giúp các nhà quản lý nhân sự quản lý được thời gian làm việc, nghỉ của nhân viên một cách chính xác, nhanh và tiện lợi nhất. Bạn không còn phải lo lắng về việc chấm công cho nhân viên sẽ xảy ra sai sót, thiên vị hay các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng như trước kia nữa.

Máy chấm công giúp ghi lại thời gian đến, về, nghỉ, thời gian đi muộn, về sớm, tăng ca của nhân viên một cách chính xác mà không cần phải thường xuyên kiểm tra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công với những mẫu mã, chủng loại, giá cả khác nhau.

Máy chấm công vân tay thẻ U160C/ID

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng máy chấm công vân tay và thẻ U160C/ID. U160C/ID là dòng máy chấm công sử dụng song song hai phương thức chấm công là chấm công bằng vân tay và chấm công bằng thẻ, phù hợp với việc quản lý chấm công của công ty, văn phòng, công xưởng…….dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Máy chấm công vân tay thẻ U160C/ID

Máy chấm công vân tay và thẻ U160/ID chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà quản lý nhân sự. U160C/ID vừa tích hợp chấm công bằng vân tay , vừa tích hợp chấm công bằng thẻ , khả năng quản lý lên đến 3000 dấu vân tay+thẻ, với bộ nhớ lên đến 100000 bản ghi, phù hợp với các công ty, văn phòng, nhà xưởng có lượng nhân viên lớn, tần xuất chấm công dầy đặc.

Máy chấm công vân tay và thẻ U160/ID là sự lựa chọn thông minh và chắc chắc.