Máy chấm công đang ngày càng phổ biến trong các công ty, văn phòng, nhà xưởng……… Nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý nhân sự quản lý nhân viên hiệu quả nhất.

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack K70 là dòng máy kết hợp chấm công bằng vân tay, thẻ cùng mật mã, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Công ty có sự kết hợp giữa khối văn phòng và xưởng làm việc, mà bạn lại muốn tiết kiệm chi phí thì máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack K70 là sự lựa chọn thích hợp cho bạn vì máy kết hợp chấm công vân tay và thẻ. Với khối văn phòng ta có thể cho nhân viên chấm công bằng vân tay, dễ dang trong việc chấm công cùng vớ tiết kiệm chi phí làm thẻ, với nhân viên xưởng, khi phải lao động bằng tay, vân tay bị mờ, xước, ướt, khó chấm công, ta có thể cho làm thẻ cho nhân viên để việc chấm công được nhanh chóng và dễ dàng, chính xác hơn. Đối với các công ty, văn phòng,…… có nhiều cơ sở khác nhau, nhưng bạn lại không tin tưởng giao cho người khác việc chấm công cho nhân viên vi lo lắng việc thiên vị hay nhầm lẫn sai sót.Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack K70 là loại máy chấm công mà bạn cần bởi những ưu điểm vượt trội mà nó có với giá cả phải chăng.

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack K70

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack K70 có bộ nhớ lớn với công xuất ghi nhớ 1000 dấu vân tay+ thẻ, cùng với 80000 lượt IN/OUT. Mắt đọc chống trày thế hệ mới. Kết nối qua cổng USB, RS232/485, TCP/IP . Lấy & xem dữ liệu qua internet. Đặc biệt, máy có pin lưu điện lên đến 4 giờ, nhân viên vẫn có thể chấm công khi bị mất điện, rất tiện lợi.

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack K70 có kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhaz, phù hợp với nơi làm việc của bạn.