Việc quản lý, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên ngày càng cần thiết. Nhưng việc quản lý, ghi nhận bằng thủ công như cũ đang gặp nhiều bất cập và sai sót, cũng như lượng công việc cho phòng nhân sự là quá lớn. Tiếu tốn nhiều công sức, thời gian, tiền bạc của công ty.

Công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt là công nghệ trắc học, sự ra đời và phát triên của máy chấm công đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho phòng quản lý nhân sự quản lý thời gian làm việc, nghỉ cũng như công của nhân viên một cách chính xác , hiệu quả và nhanh gọn nhất. Không còn tình trạng nhầm lẫn, sai xót, hay xin xỏ khi chấm công nữa. Đăc biệt, tiết kiệm thời gian, nhân lực, vật lực của công ty.

Máy chấm công vân tay và thẻ Kobio UA300

Máy chấm công vân tay và thẻ Kobio UA300 là dòng máy của hãng Kobio –  tích hợp công nghệ mới nhất của Hàn Quốc.  Máy có bộ nhớ lớn lên tới 3.000 dấu vân tay + thẻ, 100000 bản ghi. Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay + 01 thẻ.  Thời gian đọc vân tay nhanh chỉ khoảng 1 giây. Kiểu dao diện màm hình menu màu hiển thị tên cùng ID, bàn phím tạo sự thân thiện, dễ dang sử dụng cho người dùng. Máy tích hợp âm thanh cùng passwrod  để bảo vệ máy, bảo toàn dữ liệu cả khi mất điện, nên bạn không còn lo lắng gì về dữ liệu chấm công nữa. Ngôn ngữ sử dụng Việt-Anh nên bạn rất dễ sư dụng.

Máy chấm công vân tay và thẻ Kobio UA300 với thiết kế nhỏ gọn , kết hợp hai màu đen bạc mang lại sự sang trọng cho văn phòng, công ty……nơi làm viêc của bạn.