Máy chấm công vân tay Suprema Biostation (BST-OC) là dòng máy chấm công tiên tiến thế hệ mới của Suprema, máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ và code.  Sử dụng hệ thống Dual CPU cho tốc độ cực nhanh . Sức mạnh của 400MHz DSPđược thiết kế riêng biệt cho việc xác nhận vân tay cho tốc độ nhanh và hiệu suất cao. Được tích hợp với bộ xử lý 200MHz RISC giúp đảm bảo thiết bị hoạt động không bị gián đoạn.

Máy chấm công vân tay Suprema Biostation (BST-OC)

Máy được thiết kế theo kiểu màn hình màu LCD menu kết hợp với bàn phím cùng các nút điều chuyển hướng rất dễ dàng cho việc thao tác trực tiếp trên máy chấm công. Màn hình LCD màu sắc nét mang lại giao diện người dùng trực quan cung cấp đầy đủ thông tin tên, ID, hình ảnh người sử dụng trong kiểm soát ra vào và chấm công.

Máy chấm công vân tay Suprema Biostation (BST-OC)

Kết nối TCP/IP bằng dây hoặc qua Wifi: Với đột phá đưa việc sử dụng Wifi giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì. Có thể thấy so với hệ thống kiểm soát ra vào thông thường thì kiểm soát bằng IP cho chi phí thấp hơn. Sử dụng cho Văn phòng, Building, Nhà xưởng, Khu công ngiệp, khách sạn, nhà hàng

– MÁY KIỂM SOÁT RA /VÀO VÀ CHẤM CÔNG BẰNG VÂN TAY+ MÃ CODE.

– DUAL CPU 400MHz DSP, 72MB flash + 34MB RAM

– Màn hình LCD màu 2.5 inch.

– Đầu nhận dạng vân tay bằng quang học 500 dpi.

– Bộ nhớ được 25.000 người dùng (MAX 50.000 mẫu vân tay), mỗi người có thể lấy đên 5 dấu vân tay và lưu 500.000 sự kiện ra /vào-offline.

– Thời gian nhận dạng <1 giây.

– Độ sai số 1/10.0000.

– USB backup data Kết nối máy tính qua mạng LAN hoặc RS485, RS232,hoặc RS485,TCP/IP USB, để kiểm soát cửa ra / vào và chấm công trên phần mềm.

– Dùng cho tất cả các loại khoá điện tử và cửa tự động.

– Hiển thi hình ảnh, tên và ID nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào.

– Kết nối DOORPHONE.

– Output Relay Deadbolt, automatic door, door strike, EM lock, automatic door, External I/O Wiegand I/O, 4 TTL I/O.