Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công, với các kiểu dáng, chức năng, cũng như gia cả khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn loại máy chấm công tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của bạn, công ty bạn? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay cũng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c, dòng máy chấm công đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c

Máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c cũng mang nhưng chức năng đặc chưng của một chiếc máy chấm công, đó là nhận diện dấu vân tay, ghi nhận thời gian IN/OUT của nhân viên, từ đó tính thời gian làm việc, tính công, hỗ trợ tính lương cho nhân viên một cách chính xác nhất. Máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c là máy chấm công giá thành rẻ phù hợp với hầu hết các công ty trên mọi miền đất nước.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack x628c

Chức năng :

Tích hợp theo luận lý Finger 9.0
Một nhân viên có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay.
Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.
Dễ dàng bấm nút Vào (Check In), Ra (Check Out)
Dữ liệu không bị mất khi mất nguồn.
Tuổi thọ thiết bị cao.
Phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo.
Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chánh, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên Thai sản hoặc nuôi con nhỏ.
Phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ. Có thể tùy chọn xem ngày Chủ nhật như ngày thường hoặc tách riêng.
Báo biểu xuất ra Excel hoặc dạng khác.
Phần mền chấm công miễn phí TAS
Dữ liệu phần mềm là Access hoặc SQL Sever 2000
Có hỗ trợ công cụ tải dữ liệu và xuất ra dạng Text theo yêu cầu cho các phần mềm quản lý Nhân sự, Chấm công và Tiền lương.