Máy chấm công là công cụ công nghệ phổ biến ghi nhận thời gian đến, về, thời gian đi muộn, về sớm,ca làm việc, nghỉ của nhân viên một cách chính xác, nhanh gọn, khách quan và không mất nhiều thời gian, công sức, nhân lực….. Máy chấm công giúp người quản lý quản lý, kiểm tra cũng như giám sát được thời gian làm việc, tính công và tính lương cho nhân viên một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Giảm thiểu một lượng lớn khối lượng công việc so với việc chấm công thủ công trước kia. Ngoài ra, với việc sử dụng máy chấm công cho việc ghi nhận thời gian làm việc, nghỉ, tính công cho nhân viên, tạo nên sự minh bạch cho việc chấm công, không còn trường hợp xin xỏ hay thiên vị đối với người này, người kia nữa.

Máy chấm công thẻ từ

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy……

Máy chấm công thẻ từ đặc biệt phù hợp với các công ty, văn phòng có số lượng nhân viên lớn. Máy chấm công vân tay, mỗi người có thể ghi nhận 10 dấu vân tay, như vậy 10 người sẽ là 100 dấu vân tay, dẫn đến sự lãng phí bộ nhớ. Nhưng đối với máy chấm công thẻ từ, mỗi người chỉ được phát 1 thẻ, như vậy sẽ không lãng phí bộ nhớ máy. Đối với các công ty, nhà xưởng, khi nhân viên phải lao động bằng tay, vân tay sẽ bị mờ, xước hay ướt nước dẫn đến việc chấm công sẽ khó khăn.

Máy chấm công thẻ từ

Đặc biệt, thời gian chấm công của máy chấm công vân thẻ từ chỉ khoảng 1s, như vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian chấm công. mang lại hiệu quả cao cho việc chấm công.