Máy chấm công ngày càngđược sử dụng phổ biến trong các công ty, văn phòng, nhà xưởng……nó thay thế cho việc chấm công thủ công trước kia.  Hỗ trợ  các nhà quản lý nhân sự quản lý giờ làm việc, nghỉ của nhân viên một cách hiệu quả.

Máy chấm công Ronald Jack X628C+ID

Máy chấm công Ronald Jack X628C+ID là sản phẩm của thương hiệu Ronald Jack , một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất máy chấm công.

X628C+ID là bản nâng cấp của X628C với thiết kế đẹp mắt. Giao diện là dạng menu kết hợp với bàn phím nổi mang lại tiện lợi cho người sử dụng. Màn hình màu TFT 3” rõ ràng sắc nét, đẹp mắt, sang trọng. Giao diện màn hình bằng tiếng việt dễ dàng sử dụng. Do đó thích hợp với các công ty, ăn phòng, nhà xưởng của Việt Nam.

Giao diện màn hình máy chấm công

Với đầu đọc vân tay chống mài mòn, bong tróc, có thể đọc được dấu vân tay mờ, xước, hay ẩm nước. Là thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay và thẻ từ theo luận lý 10.0 đem lại hiệu quả cáo cho việc nhận diện dấu vân tay.

Dữ liệu vẫn được lưu giữ trong bộ nhớ máy ngay cả khi mất điện, nên rất tiện lợi

Máy chấm công kết nối với máy tính qua cổng mạng  RS232 hoặc TCP/IP   rất thuận tiện.

Khách hàng có thể dùng USB tải dữ liệu từ máy chấm công mà không cần đi dây.

Máy được tích hợp với phần mềm máy chấm công dễ sử dụng, chạy ổn định, cài đặt được nhiều hệ điều hành khác nhau, cho ra những báo cáo chấm công tháng phong phú.

Đặc biệt giá máy chấm công Ronald Jack X628C+ID vừa có thể chấm công bằng vân tay vừa có thể chấm công bằng thẻ. Mang lại nhiều sự lựa chọn chấm công cho người sử dụng. Đặc biệt là các công ty, nhà xưởng khi nhân viên lao động bằng tay.

Với giá cả hợp lý, máy chấm công Ronald Jack X628C+ID đang là sự lựa chọn thích hợp cho bạn và doanh nghiệp của bạn.