Bạn đang băn khoăn khi đưa ra quyết định cho việc có nên mua máy chấm công ronald jack f18 hay không? Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài những ưu điểm nổi bật để giải đáp thắc mắc này mà bạn đang gặp phải:

Tại sao nên chọn máy chấm công ronald jack f18?

Máy chấm công ronald jack f18 là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng của hãng ronald jack. Một trong những thương hiệu lớn chuyên cung cấp thiết bị máy chấm công nổi tiếng có xuất xứ từ malaysia. Do đó, sở hữu máy chấm công này là bạn sẽ được sở hữu một công nghệ hiện đại và thông minh. Chắc chắn, nó sẽ giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sổ sách tính công của nhân viên mà bạn đang quản lý hiện nay đấy!

Máy chấm công ronald jack f18

Ưu điểm của máy chấm công ronald jack f18

Máy chấm công có thể lưu trữ tới 3000 dấu vân tay giúp bạn có thể kiểm soát nhân viên đi làm bằng việc nhận diện dấu vân tay.

Có dung lượng bộ nhớ trong máy là 100.000 lần chấm công phù hợp với những công ty vừa và nhỏ.

Bộ nhớ của máy sử dụng con chip xử lý intel của mỹ rất nhạy bén, tốc độ xử lý cực nhanh không đến <1 giây/1 lần chấm công.

Máy chấm có password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, stand by.

Máy chấm công ronald jack f18

 

Một ưu điểm vượt trội của máy chấm công ronald jack f18 đó là có thể quản lý danh sách nhân viên theo cây thư mục: công ty -> phòng ban-> nhân viên. Bao gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh, phòng ban,… Giúp công việc tính công của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với khả năng tích hợp báo cáo dưới dạng file excel qua máy tính cá nhân. Đa dạng mẫu báo cáo: chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm,… Giúp bạn tính lương đơn giản mà không cần phải đếm buổi cộng tiền.

Và có rất nhiều những ưu điểm khác nữa, chúng tôi muốn bạn tự có thể trải nghiệm sản phẩm máy chấm công ronald jack f18. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu máy chấm công ronald jack f18 giá rẻ nhất.