Máy chấm công ngày càng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhà xưởng, công ty……. Nó là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các nhà quản lý nhân sự quản lý một cách chính xác được thời gian làm việc, nghỉ của nhân viên một cách hiệu quả, khách quan, nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt là dòng sản phẩm máy chấm công tiên tiến mới nhất trên thị trường hiện nay. Được tích hợp với các thuật toán thông minh nhất hiện nay, bộ nhớ khủng , tốc độ nhận diện nhanh, tính bảo mật cao, tạo nên độ tin cậy cho người sử dụng.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Đặc biệt, với việc sử dụng công nghệ chấm công bằng khuôn mặt, hạn chế tuyệt đối với việc chấm công hộ. Đối với máy chấm công vân tay, khi mà mỗi người có thể lấy nhiều dấu vân tay, dẫn đến tình trạng chấm công hộ khi lấy dấu vân tay chéo nhau. Hay đối với máy chấm công thẻ từ, hay thẻ giấy, chỉ cần quẹt thẻ là có thể chấm công càng dễ dàng cho việc chấm công hộ. Làm sai lệch công, thâm hụt tiền lương của công ty, đặc biệt tạo nên sự ý lại của nhân viên.

Đối với máy chấm công nhận diện khuôn mặt thì không còn việc chấm công hộ, chấm công thay nữa. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ nhận diện khuôn mặt dựa trên vị trí các đặc điểm như trán, chân mày, mắt, gò má, cằm……. Mỗi người có đặc điểm khuôn mặt là khác nhau, nên không thể chấm công hộ.

Ngoài ra, còn được tích hợp thêm cả chấm công bằng vân tay, đây là sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên những ưu điểm vượt trội cho máy chấm công khuôn mặt. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương pháp sử dụng cho thích hợp và tiện lợi nhất.