Chấm công nhận diện khuôn mặt là bước đột phá công nghệ mới cho dòng máy chấm công. Với tính bảo mật cao, máy chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp với các  văn phòng, công ty, nhà xưởng …… những môi trường có tính chặt chẽ trong bảo mật ra vào. Thiết kế sang trọng, chấm công bằng khuôn mặt mang lại nét hiện đại cho nơi làm việc của bạn.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt kết hợp vân tay MB200 là sự kết hợp của chấm công bằng khuôn mặt kết hợp chấm công bằng vân tay.  Máy được tích hợp với nhiều phương pháp xác minh như : nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mật mã, hoặc kết hợp giữa các loại trên. Máy kết nối với máy tính qua cổng mạng LAN TCP/IP hay qua USB cho phép quản lý dữ liệu và xử lý dữ liệu một cách dễ dàng.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt kết hợp vân tay MB200

Đối  với dòng máy chấm công bằng vân tay, khi mỗi người có thể lấy 10 dấu vân tay, dẫn đến tình trạng lãng phí bộ nhớ, và chấm công hộ. Hay đối với máy chấm công thẻ, chỉ cần quẹt thẻ là có thể chấm công được, thì việc chấm công hộ lại càng dễ dàng hơn. Gây nên bất lợi cho việc kiểm soát thời gian ra, vào, nghỉ và tính công cho nhân viên. Thâm hụt tiền lương của công ty.

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là phương thức chấm công độc đáo, với tính bảo mật cao. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt kết hợp vân tay MB200 chấm công khuôn mặt dựa trên các đặc điểm nhận dạng của khuôn mặt như vị trí trán, chân mày, xương gò má, cằm , mũi……. Mỗi người có 1 khuôn mặt và những đặc điểm nhận dạng khác nhau, như vậy không thể chấm công hộ, hay chấm công giúp nhau được.