Máy chấm công là công cụ công nghệ thế hệ mới hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý nhân sự quản lý được thời gian làm việc, nghỉ của nhân viên một cách chính xác,khách quan, nhanh gọn và hiệu quả nhất. Máy chấm công sẽ ghi nhận thời gian đến, về, thời gian nghỉ, làm thêm của nhân viên, tính công và giúp hỗ trợ tính lương cho nhân viên một cách hiệu quả nhất. Máy chấm công ngày càng phổ biến và mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Máy chấm công thẻ cảm ứng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công với kiểu dáng, chức năng, nhãn hiệu cũng như giá cả khác nhau.

Máy chấm công như máy chấm công thẻ từmáy chấm công vân tay,  máy chấm công thẻ giấy hay máy chấm công khuôn mặt.

Máy chấm công thẻ cảm ứng

Máy chấm công thẻ từ ( máy chấm công thẻ cảm ứng ) là dòng máy chấm công thẻ không tiếp xúc, thẻ proximity hoặc thẻ mifare. Mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 thẻ để quẹt thẻ lúc IN/OUT, để ghi nhận thời gian ra vào trong những khoảng thời gian nhất định.

Máy chấm công thẻ cảm ứng có những ưu điểm nổi bật như tích hợp với phần mềm chấm công trên máy tính để chấm công, tổng hợp, in báo cáo , xuất excel……hỗ trợ cho việc tính lương.  Máy chấm công thẻ cảm ứng với dung lượng bộ nhớ lớn, ghi được nhiều User, đặc biệt, khi mỗi nhân viên chỉ được phát 1 thẻ để ghi nhận thời gian ra/vào. Tốc độ chấm công nhanh, phù hợp với các công ty, văn phòng với lượng nhân viên lớn. Hay các nhà xưởng, công trường khi nhân viên lao động bằng chân tay, vân tay bị mờ, ướt, xước dẫn đến chấm công khó khăn. Máy chấm công thẻ cảm ứng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.