Hiện nay, cửa hàng chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt với nhiều loại đệm : đệm mút, đệm bông ép, nệm cao su với những ưu đãi tuyệt vời nhất, khách hàng sẽ được nhận ngay phần quà giá trị lên tới 10% giá trị của sản phẩm. Hãy nhanh tay đặt mua ngay để có thể nhận được phần quà hấp dẫn này.

Với chính sách chăm sóc người tiêu dùng tuyệt vời nhất, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội, đồng thời miễn phí vận chuyển toàn miền bắc, giao hàng nhanh trong nội thành cũng như thực hiện chính sách đổi trả trong 7 ngày nếu quý vị và các bạn không được hài lòng về sản phẩm.

Xả hết tất cả các mặt hàng

dem-mut-lotus-2

Hiện các mặt đệm đang có sức giảm đáng kể từ đầu tháng, hàng đang về rất nhiều, chúng tôi liên tục xả hàng với mức giá rẻ nhất đặc biệt với dòng nệm cao su thiên nhiên với mức giảm đáng kể, nhanh tay đặt mua ngay nào.

Thường vào thời điểm này hàng năm, sẽ liên tục thanh lý tất cả các mặt hàng với những ưu đãi cực lớn. Hiện cửa hàng chúng tôi đang cung cấp tất cả các mặt hàng liên quan tới chăm sóc giấc ngủ cho gia đình bạn. Các sản phẩm từ chăn, ga, gối, đệm tới các mặt hàng như chiếu các loại, đảm bảo quý bạn sẽ lựa chọn được những mặt hàng tốt nhất tại đây.

Để mua được một sản phẩm tốt nhất, quý khách nên chọn những cửa hàng lớn, là những đại lý cấp 1 của các hãng, cũng như có chế độ bảo hành và đổi trả rõ ràng cùng nguồn hàng rõ nguồn gốc, có giấy tờ mua bán. Những điều đó là cần thiết để mua được một sản phẩm tốt.

dem-cao-su-lien-a-5zone

Luôn luôn đặt câu hỏi khi đi mua bất kì mặt hàng nào thì chúng ta sẽ mua được những sản phẩm có giá trị cao nhất. Ví dụ như khi mua đệm bông ép bạn nên đặt ra những câu hỏi như đệm bông ép nào tốt, nên mua loại đệm này ở đâu, chính sách bảo hành đổi trả ra sao, có chương trình khuyến mãi giảm giá nào không…Có như vậy bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.

Nhanh tay đặt mua ngay

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tất cả những băn khoăn khi bạn chọn mua sản phẩm.

Tự hào là đại lý cấp 1 của nhiều hãng đệm nổi tiếng, sieuthidemviet.vn cung cấp tất cả các mặt hàng với giá cực rẻ, hàng chính hãng. Hiện chúng tôi đang xả tất cả các mặt hàng, đảm bảo rẻ nhất Hà Nội hiện nay, liên hệ số hotline: 096.404.666 để đặt mua ngay.

Sưu tầm bởi: sieuthimaychamcong