Free download uc browser miễn phí là giải pháp để bạn duyệt web nhanh hơn, tiết kiệm và sạch quảng cáo hơn bất kỳ trình duyệt nào khác. Với khả năng nén dữ liệu thông minh, có thể tiết kiệm đến gần 90% chi phí sử dụng dữ liệu di động. Đặc biệt hơn là Download UC browser for Samsung android hoàn toàn miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho uc browser

UC browser android đáp ứng tốt nhất nhu cầu duyệt web mỗi ngày của người dùng Samsung android

Aplikasi UC Browser là một lựa chọn thú vị mà tập đoàn Alibaba của Trung Quốc cung cáp cho người dùng. Nó được công ty UCweb phát triển, hiện nay, UC browser đang là ứng dụng trình duyệt do bên thứ 3 cung cấp được yêu thích nhất. 500 triệu người dùng đã và đang sử dụng. Ứng dụng cung cấp một số tính năng và các bổ sung hữu ích khác mà bạn nên tham khảo trong bài viết này.

Uc browser free download cung cấp cho bạn một trải nghiệm web nhanh và tuyệt vời nhất trên mobile. Không chỉ duyệt web, mà bạn còn dễ dàng tải về video, game, mua sắm và chia sẻ lên các mạng xã hội cực đỉnh. Cơ hội trải nghiệm ở tốc độ nhanh nhất chỉ có ở UC browser.

Kết quả hình ảnh cho uc browser

Các tính năng hấp dẫn của UC broser:

  • Tốc độ tải trang nhanh đồng thời chặn quảng cáo làm sạch các trang tin tức
  • Mở nhiều tab cùng lúc và điều khiển dễ dàng các tab như trên máy tính cá nhân
  • Thưởng thức duyệt Facebook nhanh nhất với các add-on.
  • Hỗ trợ tự động kết nối lại khi mạng không ổn định
  • Tính năng Incognito Browsing để duyệt riêng tư, bảo vệ quyền cá nhân của bạn
  • – Thay đổi nền giao diện bằng các trang trí trình duyệt của bạn với các chủ đề và hình nền từ Theme UC, hoặc sử dụng hình ảnh của riêng bạn.
  • Chuyển sang chế độ ban đêm để đọc thoải mái hơn vào ban đêm, bảo vệ đôi mắt của bạn
  • Kiểm soát video bằng của chỉ như độ sáng, tốc độ video,….

>>> click uc browser ดีไหม để xem điểm mới của UC tại Thái Lan nhé!

UC browser download free được đánh giá là ứng dụng duyệt web hoàn hảo nhất hiên nay để bạn có thể thay thế cho trình duyệt mặc định trên di động của bạn. Để duyệt nhanh hơn, tiết kiệm hơn, duyệt sạch quảng cáo hãy Download UC browser for Samsung android nhé!

Nguồn: http://sieuthimaychamcong.net/