Hiện nay, trên thị trường các dòng máy nokia có cấu hình thấp rất nhiều, và trong số đó có rất nhiều người muốn dùng facebook trên chiếc điện thoại của mình. và vì thế Facebook Lite for nokia ra đời để đáp ứng những người muốn dùng facebook. nếu bạn vẫn e ngại là liệu điện thoại cấu hình thấp như máy của mình thì có dùng được không ? vậy thì tôi sẽ giới thiệu sơ qua vềfacebok lite cho bạn biết Facebook lite phù hợp với máy của bạn như thế nào.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh facebook lite

Những điều  bạn nên biết về Facebook Lite:

Download facebook lite versi terbaru là bản rút gọn của facebook nhưng vẫn mang đến cho người dùng đầy đủ chức năng cần thiết để đáp ứng đầy đủ trải nghiệm của người dùng. Facebook Lite đa dạng hóa ngôn ngữ để đáp ứng những người dùng trên toàn thế giới. Phiên bản này của Facebook thì thích hợp cho những máy có cấu hình thấp của Nokia

Hình ảnh có liên quan

Download Facebook Lite for Nokia hoàn toàn miễn phí. Do vậy  bạn không cần phải lo lắng. Với Facebook Lite bạn có thể thoải mái truy cập facebook mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối dữ liệu di động. Kể cả trong các trường hợp bạn ở những nơi sóng yếu không có 3G hoặc chỉ dùng được 2G thì bạn vẫn có thế tải được trang facebook một cách nhanh chóng mà không bị giật lag. Và mặc dù Facebook Lite là phiên bản rút gọn của facebook nhưng vẫn có đầy đủ chức năng thông báo, chat messenger, page, group. giống như trên facebook nhưng lại tiết kiệm dữ liệu mạng di động hơn và có thể hoạt động trên tất cả các mạng.

>>> Tham khảo thêm โหลด facebook lite ứng dụng này tại Thái Lan

Với những tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho các dòng máy nokia có cấu hình thấp thì bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay về chiếc điện thoại của mình và lướt facebook thôi.

Nguồn: http://sieuthimaychamcong.net/