BBM – ứng dụng nhắn tin cực nhanh cực chất đang được yêu thích nhất hiện nay, là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực nhắn tin, chat miễn phí được thiết kế cho tất cả các hệ điều hành cùng thiết bị di động thông minh. BBM là ứng dụng nhắn tin tiện ích giúp bạn kết nối và chia sẻ với mọi người, truy cập trạng thái cá nhân, trò chuyện với bạn bè người thân chỉ với một vài cái chạm tay đơn giản. Với những tính năng tiện ích và cách nhắn tin sáng tạo và ấn tượng sở hữu ngay phần mềm nhắn tin miễn phí đang được yêu thích nhất hiện nay.

Độc đáo trong từng tin nhắn mà BBM mang đến cho bạn:

Có BBM trong tay bạn sẽ được thỏa thích trò chuyện với bất cứ ai, cập nhật mọi thông tin cá nhân của bạn bè, người thân, gửi tin nhắn đa phương tiện và bảo vệ quyền riêng tư một cách tối ưu nhất. Ngoài việc gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video bạn cũng có thể chia sẻ video, ảnh, tập tin lên trang cá nhân của mình nữa đấy.

 

Với thiêt kế giao diện khá độc đáo tạo sự khác biệt so với các nền tảng khác, BBM cho phép người dùng nhắn tin, chia sẻ file, hình ảnh, gọi thoại, nhận thông báo cực nhanh và vô cùng chính xác. Hãy cài đăt ngay ứng dụng miễn phí để có được cách giữ liên lạc với bạn bè và người thân gia đình tốt nhất.

Quả là một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời phải không nào? Với những tính năng hoàn toàn nổi trội cùng cách gửi tin nhắn đa năng chắc chắn BBM sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những ai sử dụng nhắn tin làm công cụ kết nối với bạn bè, người thương. Tải ngay ứng dụng nhắn tin đẳng cấp bằng cách Download BBM để có những giờ trò chuyện đầy thú vị và bất ngờ.