Không ít các loại đệm trên thị trường xuất hiện là người dùng băn khoăn nên chọn loại nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại sản phẩm đệm chất lượng tốt, nhưng không ít loại sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái khiến nhiều người không biết nên chọn lựa như thế nào. Một số loại sản phẩm đệm phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Đệm lò xo

đệm lò xo hanvico giá tốt

Đệm lò xo có độ đàn hồi đàn hồi tốt nhất trong các loại đệm, đệm lò xo có độ bền cao , đệm lò xo được chia làm 2 loại lò xo túi  và lò xo liên kết . Đệm lò xo túi có độ bền cao , độ rung lắc thấp và sử dụng êm ái hơn so với lò xo liên kết. Tuy nhiên, loại giá đệm lò xo túi  luôn cao hơn so với giá đệm lò xo liên kết, do vậy bạn cần cân nhắc khi quyết định lựa chọn sản phẩm thích hợp cho gia đình của mình.

 

Đệm bông ép

đệm bông ép hanvico

Đệm bông ép có tính chất khá cứng và hầu như độ đàn hồi không cao nhưng lại tạo cho người nằm cảm giác chắc chắn và mát.  Đệm thường sản xuất từ các loại bông gòn nhân tạo. Tham khảo: giá đệm bông ép hanvico

Khi mua bạn nên kiểm tra chất lượng vải bọc đệm, độ cứng của đệm, những mặt hàng kém chất lượng thường nhái theo các loại sản phẩm chính hãng cả về mẫu mã và hình thức nên bạn cần cẩn thận khi chọn lựa.

Đệm cao su

Sản phẩm thường có giá thành cao hơn so với các loại khác, và thường có giá vào khoảng 9-17 triệu đồng tùy từng loại. Đệm cao su tạo cảm giác êm và chắc chắn cho người nằm, đặc biệt chúng có tuổi thọ sử dụng rất cao.

Đệm mút

Đây là dòng sản phẩm mà có khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng vì giá sản phẩm khá rẻ, tuy nhiên chúng có độ bền thấp và theo nhiều nhận xét thì nằm không được thoải mái. Nhưng nhiều gia đình cũng chọn dòng sản phẩm này vì tài chính của gia đình và có thể thường xuyên đổi mới.

Đọc thêm: chăn ga gối đệm hanvico

Đây cũng là dòng sản phẩm được nhái nhiều hơn hẳn so với những loại sản phẩm khác, vì vậy bạn cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn mua loại sản phẩm này.

Đối với bất kỳ loại sản phẩm nào bạn cũng nên xem xét về các thông số trên sản phẩm, tem phiếu bảo hành trước khi mua và kiểm tra xem chúng có đúng với thương hiệu hay không. Hãy là những người tiêu dùng thông thái khi quyết định bỏ tiền ra mua bất kì một loại sản phẩm nào về cho gia đình.