Download camera 360 apk được đánh giá đến hiện này là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh có bộ lọc hiệu ứng đầy màu sắc và phong phú nhất. Với tất cả những hình ảnh mà bạn chụp đều có thể nhờ đến camera c360 để có được những bộ ảnh được chỉnh sửa thật sự đẹp mắt.

Chỉnh sửa ảnh từng khoảnh khắc trên Camera 360

Với một bộ lọc phong phú cùng với những tính năng đi kèm cũng sẽ khiến cho tất cả những bức ảnh của bạn có đầy đủ những ” công cụ ” để tạo nên những bức tranh nghệ thuật. Chỉ cần bạn đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh đang hoạt động trên hệ điều hành Android /IOS, có camera chụp khá, và sử dụng phần mềm C360 là bạn đã có thể sáng tạo ra rất nhiều bức ảnh nghệ thuật mà lại cực đơn giản.

Sử dụng 360 camera để chỉnh sửa / chụp ảnh – bạn sẽ thật bất ngờ đó

Với bộ lọc phong phú của C360 bạn có thể sử dụng vào mọi bức ảnh bạn chụp. Dù đó là chụp ảnh động, phong cảnh, tự sướng, và thậm chí là bạn còn có cả những bộ lọc sử dụng trong sở thích chụp ảnh các món ăn  … cũng đều có được những bộ lọc vừa ý. Riêng về chụp hình tự sướng bạn cũng đã có thể sử dụng những bộ lọc chuyên về làm đẹp, bộ lọc chụp theo phong cách hàn quốc … rất đẹp mắt.

Đồng thời ngoài bộ lọc hiệu ứng bạn còn có thể sử dụng được thêm nhiều tính năng khác hỗ trợ bên cạnh hiệu ứng làm đẹp. Nếu như bạn muốn sửa ảnh tự sướng bạn có thể sử dụng những tính năng thiên về làm đẹp như chỉnh mặt v-line, làm da sáng hơn, tẩy mụn trứng cá, make-up hoặc làm đẹp tự động.

Riêng những bức hình bạn chụp phong cảnh bạn cũng có thể sử dụn tính năng lồng ghép trong phần mềm 360 camera.

>>> bạn đọc tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh liên quan : B612

Chỉnh sửa ảnh từng khoảnh khắc trên Camera 360

Bên cạnh những bức ảnh được chỉnh sửa tuỉ mỉ bạn còn có thể sử dụng các tính năng hỗ trợ khác như khảm che, làm mờ, cắt, xoay, chia sẻ ảnh … thao tác nhanh gọn và dễ dàng.

Không chỉ dừng lại là những bộ lọc chỉnh đơn giản, kamera 360 còn đem đến cho bạn những bộ lọc khác như lồng ghép hình ảnh khác, phản chiếu hình ảnh, thay đổi hình ảnh từ ban ngày về thành ban đêm. Và rất rất nhiều bộ lọc khác nữa.

Download camera 360 ultimate free for android nếu như bạn vẫn chưa sử dụng phần mềm hỉnh ảnh nổi tiếng Kamera 360 này.

>>> hát hay hơn, song ca cùng thần tượng, xem mọi bản cover trực tiếp miễn phí ngay trên điện thoại của bạn chỉ với Smule karaoke