BBM apk là giải pháp thông minh cho bạn để có thể kết nối, trò chuyện thú vị hơn không chỉ bằng giọng nói, tin nhắn mà còn tối ưu hóa các hình ảnh độc đáo đầy vui nhộn trong thiết bị của bạn. Đây là 1 phiên bản mới ra mắt của phần mềm BBM đang được nhiều người yêu thích, hãy download dp bbm về di động để có những cuộc trò chuyện thú vị nhất bên dế yêu nhé!

Dp bbm là ứng dụng cung cấp những bức ảnh đầy ấn tượng và gửi cho bạn bè để cuộc trò chuyện thêm thú vị

Dp bbm free download for android là phiên bản mới được ra mắt, cải tiến nhiều điều thú vị hơn so với BBM. Ứng dụng cung cấp 1 bộ sưu tập hình ảnh với nhiều chủng loại, vui nhộn, hài hước, kinh dị, tình yêu,… và nhiều hơn nữa. Đặc biệt là những hình ảnh động, hoạt hình đầy ấn tượng và độc đáo hiển thị lên màn hình của bạn. Các hình ảnh và dán nhãn thường xuyên được cập nhật hàng giờ và hàng ngày theo những chủ đề khác nhau.

Xem thêm: Download BBM versi 7

Dp bbm free download về di động cho phép bạn có thể thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ trong bức ảnh, sáng tạo hình ảnh đó theo phong cách của bạn và chia sẻ nhanh chóng hình ảnh này cho bạn bè của bạn qua tin nhắn BBM hoặc chia sẻ thông qua các trang mạng xã hội như Email, MMS,…

Các tính năng hoàn hảo của Dp bbm

  • Cung cấp kho dán nhãn và hàng loạt những hình ảnh độc đáo đầy ấn tượng
  • 1 bộ sưu tập các hình ảnh được sắp xếp theo các thư mục như: vui nhộn, hài hước, kinh dị, tình yêu, hồi giáo,…
  • Dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh, phóng to/thu nhỏ
  • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh cho bạn bè thông qua các trang mạng xã hội, Google+, Facebook, email hoặc MMS
  • Tối ưu hóa màn hình màn hình để xem chi tiết bức ảnh
  • Lưu hình ảnh vào thẻ nhớ và xem lại nó hoặc chia sẻ
  • Ứng dụng có kích thước nhỏ gọn, chỉ 2.0MB

Dp bbm là 1 ứng dụng rất cần thiết để bạn có những cuộc trò chuyện thú vị hơn với bạn bè bằng những hình ảnh độc đáo. Hỗ trợ bạn biểu lộ tình cảm, thay lời muốn nói cho mỗi khi trò chuyện kết nối với bạn bè, người thân. Hãy download Dp bbm cho dế yêu để có những giây phút trò chuyện vui vẻ nhất ngay bây giờ nhé!

Xem thêm: BBM versi 8