Các thiết bị trong văn phòng, hơn ai hết những nhân viên có trách nhiệm cao nhất để bảo quản. Không có cái gì có thể trường tồn mãi với thời gian được, và máy chấm công kobio ua300 cũng vậy, Siêu thị máy chấm công sẽ hướng dẫn bạn cần bảo quản loại máy này thật tốt để không bị hỏng khi sử dụng mang lại hiệu quả lâu dài.

Bảo quản máy chấm công UA300 sạch sẽ đúng cách

Cách bảo quản máy chấm công UA300 tốt nhất

Trước khi lắp đặt hệ thống máy chấm công, bạn nên kiểm tra nguồn điện của mình xem có ổn định hay không, cần đấu như thế nào để các pha điện không xảy ra tình trạng chập cháy. Sau khi đã giải quyết được vấn đề đó, bạn nên yêu cầu các nhân viên trước khi chấm công cần làm sạch tay mình bằng nước và để khô. Tránh trường hợp khi tay còn ướt, hệ thông cảm ứng có thể sẽ bị chập và dẫn đến tình trạng không nhận vân tay, hỏng màn hình cảm ứng. Đây cũng là điều lưu ý và cần được ghi lên bảng nội quy của công ty để mọi người có thể chấp hành nghiêm chỉnh.

Bảo quản máy chấm công đúng cách để sử dụng hiệu quả

Sau khi hết giờ làm, hệ thống cần được tắt đi đúng cách, nhân sự có thể bấm nút tắt đi để máy sẽ được nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động dài hạn. Không những vậy còn đảm bảo rằng, máy sẽ không bị hỏng do dòng điện tác động. Nếu không có người ở công ty, nhiều linh phụ kiện chạy bằng có thể cháy nổ ảnh hưởng đến ảnh hưởng đến máy chấm công kobio ua300.

Chính vì vậy, để đảm bảo chung cho toàn bộ hệ thống văn phòng, mọi người nên dập cầu giao trước khi ra về hoặc sắm một chiếc aptomat để phòng trường hợp nguồn điện có vấn đề, hệ thống điện sẽ tự ngắt, không gây hỏng cho toàn bộ hệ thống máy móc.

Như vậy, việc bảo quản máy chấm công kobio ua300 không hề khó, hãy thực hiện đúng trình tự trên để đảm bảo máy của bạn luôn mới và thời gian sử dụng lâu dài nhé!