Bạn có muốn thiết bị của mình luôn an toàn, sạch sẽ, giải phóng Ram, ngăn sự tấn cong của các virut và phần mềm gián điệp không. Hãy truy cập 9apps và tải về 360 Security để nó giúp bạn thực hiện tốt nhất vấn đề này ngay bây giờ 1 cách hiệu quả nhất nhé.

360 Security 9app1

360 Security để tăng tốc thiết bị, Giải phóng Ram

Truy cập 9app fast download để có cơ hội nhanh chóng sở hữu 1 phần mềm đang được săn đón nhiều nhất hiện nay – 360 Security. Đây là công cụ bảo vệ an toàn cho di động của bạn bằng cách dọn rác, tìm và quét virut cùng các phần mềm độc hại. Giải phóng bộ nhớ, Ram cho bạn trải nghiệm mượt mà nhất khi sử dụng thiết bị của mình. Phàn mềm 360 Security 9app download – phần mềm diệt virut, tin rác, giải phóng bộ nhớ hiệu quả. Đang được người dùng săn đón khắp nơi cho di động của mình để bảo vệ tốt nhất di động của mình.

360 Security và những tính năng mới

Kết quả hình ảnh cho 360 Security 9app

360 Security apk sẽ đảm bảo thiết bị của bạn không bao giờ bị các phần mềm độc hại xâm nhập nữa nhờ công nghệ diệt vi rút hàng đầu. Tất cả các nội dung tải xuống đều được tự động quét virut, các tin rác, lỗ hổng hay quảng cáo làm chậm quá trình hoạt động của thiết bị. Xóa các ứng dụng chạy ngầm, giải phóng bộ nhớ lưu trữ, giải phóng Ram để tăng tốc hiệu suất làm việc của thiết bị.

360 Security free for android còn hỗ trợ tiết kiệm pin thông minh, kéo dài tốt nhất thời gian sử dụng Pin trong thiết bị. Theo dõi các tiện ích tiêu thụ pin nhiều nhất để bạn quản lý, gỡ, xóa hoặc hạn chế sử dụng. Bảo mật quyền riêng tư, các thông tin, hình ảnh, video quan trọng trong di động của bạn khỏi sự xâm phạm trái phép của người khác.

Nguồn: sieuthimaychamcong